Hidden Figures 4K

Bộ Ba Siêu Việt 4K

- Đạo diễn: Theodore Melfi

- Tác giả kịch bản: Allison Schroeder (screenplay), Theodore Melfi (screenplay), Margot Lee Shetterly (based on the book by)

- Ngày phát hành: 06/01/2017

- Thể loại: Tâm lý xã hội, Tiểu sử

- Nhà sản xuất:

- Đánh giá
7.9/10

Tóm tắt:

Trong cuộc đua đưa con người vào không gian Mỹ đấu với Nga, NASA đã phát hiện ra tài năng chưa được tận dụng từ một nhóm các nhà toán học và là phụ nữ Mỹ gốc Phi phục vụ như những bộ não phía sau một trong số những tổ chức vĩ đại nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Dựa trên cuộc đời thực khó tin của ba trong số những người phụ nữ này, được biết như "những chiếc máy vi tính sống".

Họ nhanh chóng vươn lên trong hàng ngũ của NASA cùng với nhiều bộ óc siêu việt nhất của lịch sử và được giao nhiêm vụ đặc biệt là tính toán việc phóng phi hành gia John Glenn vào quỹ đạo, và đảm bảo anh ấy trở về an toàn. Dorothy Vaughan, Mary Jackson, và Katherine Johnson đã vượt qua tất cả những ranh giới về giới tính, màu da, nghề nghiệp bằng sự xuất sắc và khao khát ước mơ của họ. Hoàn thành bất kỳ việc gì bằng năng lực của họ trong cuộc đua của nhân loại, góp phần ghi nhận tên tuổi họ trong lịch sử Hoa Kỳ như những anh hùng Mỹ đích thực.

...

Phân vai

http://www.asd.com.vn Kevin Costner    ...  Al Harrison
http://www.asd.com.vn Octavia Spencer    ...  Dorothy Vaughn
http://www.asd.com.vn Taraji P. Henson    ...  Katherine Johnson
Janelle Monae    ...  Mary Jackson